Giới thiệu

Khoa Răng Hàm Mặt là một trong những khoa của Khối ngành Khoa học Sức khỏe, trực thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Khoa Răng Hàm Mặt được thành lập năm 2021 và chính thức  hoạt động từ năm 2023. Theo Quyết định số 1467/QĐ-BGDĐT ngày 22 tháng 05 năm 2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được phép đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt từ năm 2024.

Tầm nhìn:

Trở thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

SỨ MẠNG:

Thực hiện xuất sắc công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và phục vụ cộng đồng trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt nhằm góp phần hiệu quả vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chuyên nghiệp – Chất lượng – Năng động – Phát triển

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC:

Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp

KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG:

Đạt đỉnh cao dựa vào chất lượng

Excellence through Quality