TỔ QUẢN TRỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Giới thiệu:

Tổ Quản trị cơ sở vật chất trực thuộc Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, là đơn vị tham mưu và giúp việc cho Ban Chủ nhiệm Khoa, đồng thời là đơn vị nghiệp vụ chuyên môn của Khoa về việc lập kế hoạch, tiếp nhận, cấp phát và quản lý cơ sở vật chất.

Chức năng:

1. Tham mưu và giúp việc cho Ban Chủ nhiệm Khoa trong việc lập và giám sát kế hoạch kế hoạch đầu tư xây dựng và mua sắm cơ sở vật chất của Khoa để thực hiện tốt chức năng và các hoạt động của Khoa.
  2. Thực hiện công tác tiếp nhận, cấp phát, bảo quản, quản lý, báo cáo và kiểm kê cơ sở vật chất của Khoa theo đúng quy định hiện hành của Trường.

Nhiệm vụ:

1. Tham mưu và giúp việc cho Ban Chủ nhiệm Khoa trong việc lập và giám sát kế hoạch đầu tư xây dựng và mua sắm cơ sở vật chất của Khoa trong ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
  2. Lập kế hoạch về trang thiết bị và vật tư phục vụ công tác đào tạo và các hoạt động của Khoa hàng năm, tiếp nhận và cấp phát cho các đơn vị trong Khoa.
  3. Lập kế hoạch và triển khai công tác bảo dưỡng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất trong Khoa.
  4. Chủ trì và phối hợp quản lý, điều phối, khai thác và sử dụng các tài sản cố định và tài sản lưu động trong Khoa; đề xuất Ban Chủ nhiệm Khoa điều chuyển cho hợp lý, thanh lý tài sản theo quy định; quản lý hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong Khoa theo các quy định hiện hành nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động, thực hành tiết kiệm và chống lãng phí.
  5. Thực hiện tổng hợp, báo cáo và kiểm kê cơ sở vật chất của Khoa đầy đủ, trung thực, kịp thời, công khai, minh bạch, theo quy định của pháp luật và trường khi được cấp có thẩm quyền yêu cầu; lưu giữ và bảo quản các chứng từ, hồ sơ kế toán, hồ sơ pháp lý về cơ sở vật chất của Khoa theo quy định.
  6. Phối hợp với các tổ nghiệp vụ chuyên môn khác trong các hoạt động có sử dụng cơ sở vật chất của Khoa.

Giới thiệu:

Chức năng: