TỔ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Tổ Hợp tác quốc tế trực thuộc Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, là đơn vị tham mưu và giúp việc cho Ban Chủ nhiệm Khoa, đồng thời là đơn vị nghiệp vụ chuyên môn của Khoa về các hoạt động đối ngoại nhằm phát triển công tác đào tạo, khoa học công nghệ, phục vụ cộng đồng, kiểm định giáo dục, tiến đến hội nhập khu vực và thế giới.

1. Tham mưu và giúp việc cho Ban Chủ nhiệm Khoa trong việc xây dựng và thực hiện chiến lược hợp tác trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực liên quan đến chức năng và nhiệm vụ của Khoa.
  2. Tổ chức và quản lý các hoạt động đối ngoại của Khoa; bảo quản và lưu trữ các văn bản hợp tác trong và ngoài nước.

1. Tham mưu và giúp việc cho Ban Chủ nhiệm Khoa trong việc xây dựng chiến lược hợp tác trong nước và quốc tế trung hạn, dài hạn và kế hoạch hợp tác hàng năm của Khoa; xây dựng và ban hành quy định, thông báo về công tác hợp tác quốc tế của Khoa.
  2. Chủ trì và phối hợp tìm kiếm, khai thác cơ hội hợp tác, cơ hội học tập ở nước ngoài, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tham dự hội thảo và hội nghị quốc tế cho giảng viên và người học, khai thác nguồn tài trợ và học bổng; tổ chức đàm phán, ký kết các văn bản hợp tác với các tổ chức giáo dục, khoa học và công nghệ trong và ngoài nước trong các lĩnh vực liên quan chức năng và nhiệm vụ của Khoa; thiết lập và phát triển các mối quan hệ hợp tác trong và ngoài nước.
  3. Xây dựng kế hoạch trình lãnh đạo Khoa và Trường phê duyệt; tổ chức thực hiện việc đón tiếp đoàn khách, người nước ngoài đến tham quan, làm việc với Khoa.
  4. Dịch thuật tài liệu và văn bản, phiên dịch cho các cuộc họp, hội nghị, hội thảo theo sự phân công của Ban Chủ nhiệm Khoa.
  5. Quản lý và báo cáo các hoạt động của Khoa có liên quan đến yếu tố nước ngoài.
  6. Bảo quản và lưu trữ các văn bản về các hoạt động đối ngoại của Khoa.
  7. Phối hợp với các tổ nghiệp vụ chuyên môn khác của Khoa trong các hoạt động liên quan đến công tác đối ngoại.

6. Bảo quản và lưu trữ các văn bản về các hoạt động đối ngoại của Khoa.