TỔ QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Tổ Quản lý đào tạo trực thuộc Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, là đơn vị tham mưu và giúp việc cho Ban Chủ nhiệm Khoa, đồng thời là đơn vị nghiệp vụ chuyên môn của Khoa về đào tạo các ngành học bậc đại học, sau đại học và đào tạo theo nhu cầu.

1. Tham mưu và giúp việc cho Ban Chủ nhiệm Khoa, Hội đồng Khoa học và Đào tạo trong việc xây dựng chiến lược, mục tiêu, chương trình và kế hoạch đào tạo, triển khai và giám sát các hoạt động liên quan đến đào tạo trong Khoa.
  2. Tổ chức, thực hiện và quản lý công tác giáo vụ, thực hiện báo cáo, lưu trữ toàn bộ hồ sơ về công tác đào tạo theo quy định.

1. Tham mưu và giúp việc cho Ban Chủ nhiệm Khoa, Hội đồng Khoa học và Đào tạo trong việc xây dựng chiến lược, mục tiêu, chương trình đào tạo, kế hoạch đào tạo, các quy định và quy trình đào tạo theo các văn bản quy định của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế, các Bộ Ngành có liên quan và Quy chế đào tạo của Trường; trong việc triển khai và giám sát các hoạt động liên quan đến đào tạo.
  2. Tổ chức và quản lý các chương trình đào tạo của Khoa ở bậc đại học, sau đại học, đào tạo theo nhu cầu; lập kế hoạch định kỳ rà soát chương trình đào tạo để điều chỉnh, bổ sung nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế trong từng giai đoạn.
  3. Phối hợp lập kế hoạch đào tạo hàng năm, điều hành và giám sát để đảm bảo chất lượng dạy và học.
  4. Tiếp nhận người học trúng tuyển, quản lý hồ sơ và phối hợp tổ chức hậu kiểm tuyển sinh; tiếp nhận và quản lý người học về chuyển trường, chuyển điểm.
  5. Tổ chức và quản lý các hoạt động giảng dạy và học tập, tổ chức sinh hoạt đầu khóa học và đầu năm học, tổ chức giảng dạy thực hành ngoài trường, giảng dạy thực địa cộng đồng; hỗ trợ giải quyết các chính sách, chế độ, các loại học bổng và miễn, giảm học phí cho người học; quản lý điểm của người học theo học phần, học kỳ và năm học; quản lý tình hình nợ điểm học phần và đề xuất, hướng dẫn việc trả nợ học phần; đề xuất học tiếp lên lớp trên, tạm ngừng học, nghỉ học tạm thời, xóa tên, thôi học, học lại, chuyển trường và xét khen thưởng, kỷ luật; tính giờ giảng, giờ vượt giảng, giờ thỉnh giảng và đề xuất chi giờ giảng cho giảng viên.
  6. Xây dựng kế hoạch tốt nghiệp đúng thời hạn; phối hợp trong công tác xét tốt nghiệp, cấp phát văn bằng, chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  7. Chủ trì và phối hợp triển khai các biện pháp đảm bảo và nâng cao chất lượng dạy và học theo các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục trong nước và quốc tế; tổ chức và quản lý kế hoạch dự giờ giảng của giảng viên.
  8. Cập nhật danh mục sách, giáo trình hàng năm và gửi cho thư viện trường; quản lý giáo trình của các chương trình đào tạo trong Khoa.
  9. Thực hiện báo cáo sơ kết, tổng kết; phân loại, bảo quản và lưu trữ toàn bộ hồ sơ về công tác đào tạo trong Khoa.
  10. Phối hợp với các tổ nghiệp vụ chuyên môn khác của Khoa trong các hoạt động liên quan đến đào tạo.