TỔ QUẢN TRỊ SỰ KIỆN

Tổ Quản trị sự kiện trực thuộc Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, là đơn vị tham mưu và giúp việc cho Ban Chủ nhiệm Khoa, đồng thời là đơn vị nghiệp vụ chuyên môn của Khoa về tổ chức và quản lý các hoạt động sự kiện.

1. Tham mưu và giúp việc cho Ban Chủ nhiệm Khoa trong việc lập chương trình, kế hoạch các sự kiện hàng năm của Khoa trong lĩnh vực liên quan đến chức năng và nhiệm vụ của Khoa, phù hợp với kế hoạch các sự kiện của Trường.
  2. Chủ trì và phối hợp tổ chức thực hiện và quản lý các sự kiện của Khoa.

1. Tham mưu và giúp việc cho Ban Chủ nhiệm Khoa trong việc lập chương trình, kế hoạch các sự kiện hàng năm của Khoa dựa trên yêu cầu của lãnh đạo Trường, Ban Chủ nhiệm và các đơn vị trong Khoa, phù hợp với kế hoạch các sự kiện của Trường, đảm bảo tất cả các sự kiện tuân thủ các yêu cầu pháp lý, các quy định về sức khỏe và an toàn cũng như các quy chế, quy định của Trường.
  2. Chủ trì và phối hợp tổ chức thực hiện và quản lý các chương trình sự kiện của Khoa: chuẩn bị, triển khai và quản lý các hoạt động trong sự kiện; quản lý các nguồn lực của sự kiện bao gồm nhân lực, tài lực, vật lực; quản lý rủi ro với kế hoạch dự phòng và và biện pháp đảm bảo an toàn cho sự kiện, giám sát tất cả các khía cạnh của việc vận hành sự kiện, dự phòng và xử lý sớm các sự cố có thể xảy ra trong quá trình tổ chức sự kiện bao gồm các vấn đề kỹ thuật, an ninh, thời tiết, y tế và các vấn đề khác; đánh giá, báo cáo và cải tiến sau khi sự kiện kết thúc.
  3. Liên lạc, đàm phán và xây dựng mối quan hệ tốt với các bên liên quan bao gồm khách hàng, nhà tài trợ, đối tác, những người tham gia sự kiện và các đơn vị trong trường để đảm bảo sự hợp tác và thành công của sự kiện; duy trì và phát triển các mối quan hệ cần thiết với các đối tác của Khoa.
  4. Phối hợp truyền thông các sự kiện của Khoa để tăng hiệu quả thành công của sự kiện và quảng bá thương hiệu Khoa.
  5. Xây dựng hệ thống quản lý nội bộ của Khoa về quản trị sự kiện bao gồm các văn bản, tài liệu và quy trình; đề xuất xây dựng và cải tiến quy trình và hoạt động sự kiện; tư vấn hỗ trợ các đơn vị trong Khoa về các quy định, thủ tục pháp luật liên quan đến tổ chức sự kiện; bảo quản và lưu trữ các văn bản quan trọng của các sự kiện tổ chức.
  6. Phối hợp với các tổ nghiệp vụ chuyên môn khác của Khoa trong các hoạt động liên quan đến công tác tổ chức sự kiện.

2. Chủ trì và phối hợp tổ chức thực hiện và quản lý các sự kiện của Khoa.