HỌC BỔNG VÀ CƠ HỘI “VÀNG” DU HỌC NGẮN HẠN DÀNH CHO SINH VIÊN RĂNG HÀM MẶT NTTU

Cơ hội nhận học bổng du học quốc tế ngắn hạn

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên ngành Răng – Hàm – Mặt sớm tiếp cận nền nha khoa tiên tiến trên thế giới để định hướng đúng đắn con đường học tập trở thành Bác sĩ Răng Hàm Mặt có đủ năng lực, phẩm chất và hội nhập. Với những trải nghiệm học tập quốc tế chuyên sâu và thú vị, sinh viên sẽ có cơ hội cập nhật và trau dồi kiến thức chuyên môn. Chính vì vậy, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành quyết định tặng cho mỗi sinh viên Răng Hàm Mặt khóa 2024 một suất học bổng du học ngắn hạn đặc biệt. Tất cả sinh viên đều có thể đăng ký du học vào bất kỳ năm học nào từ năm thứ 2 đến năm thứ 5 trong quá trình học tập 6 năm tại Trường.

Sinh viên ngành Răng – Hàm – Mặt tham gia khóa du học, ngoài cơ hội được trau dồi thêm về kiến thức chuyên môn còn có cơ hội giao lưu và học hỏi cùng sinh viên từ nhiều quốc gia, tham quan các trường đại học nước ngoài có ký kết hợp tác với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và khám phá văn hóa quốc tế… hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm bổ ích trong hành trình học tập và nghề nghiệp.

Cơ hội nhận học bổng giá trị khác

Ngoài cơ hội du học quốc tế, sinh viên ngành Răng – Hàm – Mặt khóa 2024 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn có cơ hội sở hữu nhiều suất học bổng giá trị từ 20%, 30%, 40% thậm chí lên đến 100% học phí toàn khóa. Cụ thể như sau:

• Học bổng tiên phong nhập học: Lên đến 15.000.000 đồng.
  • Học bổng tài năng, học bổng nâng bước thủ khoa, học bổng tiếp sức vượt khó: Giảm từ 30%, 50% đến 100% học phí toàn khóa học.
  • Học bổng kết nối dài lâu: Giảm 7% học phí cả năm khi đóng học phí trọn gói cả năm, giảm 10% học phí toàn khoá khi đóng trọn gói cả khóa.
  • Ngoài ra còn có học bổng “Tự hào NTTU”, “Tiếp sức vuợt khó” rất có giá trị.

Tất cả học bổng đều không ràng buộc về phương thức xét tuyển và điểm xét tuyển đầu vào. Như vậy, mọi thí sinh thuộc diện nhận học bổng khi đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đều có cơ hội sở hữu những suất học bổng giá trị này.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – nơi mang đến những tiện nghi và môi trường học tập hiện đại cùng cơ hội du học và trải nghiệm quốc tế tuyệt vời cho sinh viên!

Nếu gặp vướng mắc trong quá trình đăng ký, thí sinh có thể liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH

Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM

Tổng đài: 1900 2039 (nhánh 6, nhánh 362)

Hotline tuyển sinh: 0902 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là “Trường Đại học đổi mới sáng tạo” đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học và sau đại học đại chúng thông qua việc tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn, trang bị cho người học năng lực tự học, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng, hội nhập với khu vực và toàn cầu.

NỘP HỒ SƠ THAM GIA NGAY HÔM NAY!

Tư vấn hỗ trợ Tuyển sinh 24/7.  Hotline: 19002039