TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH – 25 NĂM KHÁT VỌNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (tên viết tắt là NTTU) được thành lập từ năm 1999, là trường đại học tư thục theo Quyết định số 621/QĐ-TTg ngày 26 tháng 4 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành. Trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và các cơ quan quản lý giáo dục theo sự phân công, phân cấp của Chính phủ; đồng thời chịu sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn: Đến năm 2035, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trở thành đại học đổi mới sáng tạo đa ngành, đa lĩnh vực có tính hội nhập cao, đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu trong và ngoài nước, đáp ứng cách mạng công nghiệp 4.0, đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Sứ mạng: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cam kết tạo môi trường học tập với mục tiêu phát triển toàn diện con người để người học trở thành một công dân tích cực, có năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hội nhập, có sức cạnh tranh cao trong thị trường lao động trong và ngoài nước thông qua hoạt động đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ, và phục vụ cộng đồng, xã hội dựa trên liên minh chiến lược gắn kết với các doanh nghiệp và các viện nghiên cứu.

Giá trị cốt lõi: Đoàn kết – Hội nhập – Năng động – Trí tuệ – Trách nhiệm.
Triết lý giáo dục: Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp.

Từ khi thành lập đến nay, Trường không ngừng phát triển về quy mô và loại hình đào tạo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Hiện tại Trường đào tạo nhiều ngành, đa dạng, trong đó có các ngành của Khối ngành Khoa học Sức khỏe gồm Y khoa, Răng Hàm Mặt, Dược học, Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Quản lý bệnh viện, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Vật lý Y khoa, Kỹ thuật Y sinh. Mỗi ngành học đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động và phát triển cá nhân của người học.
Chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng không những đã đáp ứng sự hài lòng của các bên liên quan mà còn được các tổ chức kiểm định và xếp hạng trong nước và quốc tế công nhận. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đạt chứng nhận kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục và cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Mạng lưới các Trường đại học Đông Nam Á (AUN). Đồng thời, Trường đạt tiêu chuẩn 5 sao theo Hệ thống xếp hạng đối sánh UPM, 4 sao theo QS Stars, top 3 bảng xếp hạng Scimago, top 4 bảng xếp hạng Webometrics. Trường được xếp hạng 291-300 các trường Đại học tại châu Á, đứng thứ 60 tại Đông Nam Á, và là top 5 tại Việt Nam.

Với 25 năm trong lĩnh vực giáo dục, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã khẳng định vị thế của mình là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cam kết xây dựng môi trường học thuật tích cực, trải nghiệm thực tiễn, thích ứng nhanh với sự thay đổi; cung ứng nguồn nhân lực có năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hội nhập, có sức cạnh tranh cao trong thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Để đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đang được đầu tư, phát triển theo mô hình đại học thông minh, định hướng đổi mới sáng tạo. Trường đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học đại chúng thông qua việc tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên, trang bị cho người học năng lực tự học tinh thần sáng tạo khởi nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng hội nhập với khu vực và toàn cầu. Tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, sinh viên không những được trang bị các kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn được khuyến khích phát triển kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo. Hỗ trợ sinh viên trở thành những công dân toàn cầu và những nhà lãnh đạo có trách nhiệm là một phần không thể thiếu trong sứ mệnh giáo dục của mình. Ngoài ra, Trường còn chú trọng vào việc xây dựng mối quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp và cộng đồng, trong nước và quốc tế để tạo ra cơ hội thực tập, nghiên cứu và việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học và cơ hội nghề nghiệp tại Khoa Răng Hàm Mặt, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Hãy đồng hành cùng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trên hành trình chinh phục ước mơ Bác sĩ Răng Hàm Mặt!

📞 Liên hệ ngay: Hãy theo dõi fanpage của chúng tôi trên fanpage để cập nhật thông tin mới nhất về đào tạo và các sự kiện của Khoa Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành!

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là “Trường Đại học đổi mới sáng tạo” đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học và sau đại học đại chúng thông qua việc tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn, trang bị cho người học năng lực tự học, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng, hội nhập với khu vực và toàn cầu.

NỘP HỒ SƠ THAM GIA NGAY HÔM NAY!

Tư vấn hỗ trợ Tuyển sinh 24/7.  Hotline: 19002039